Sạc Thông Minh POWERLINE 4 PRO

Sạc Thông Minh POWERLINE 4 PRO
 

Sạc Thông Minh POWERLINE 4 PRO Yêu thích

Mã sản phẩm : MH002747

0 Đánh giá

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 1,300,000 đ

Giao hàng toàn quốc

Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

LIÊN HỆ MUA HÀNG


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

 Sạc Thông Minh POWERLINE 4 PRO

gioithieu.png
1 - Đây là một bộ sạc nhỏ gọn, được thiết kế với nhưng tính năng vô cùng mạnh mẽ (Dòng sản phẩm Pro). Nó được coi là phức tạp và không cần thiết đối với phần lớn người sử dụng. Nếu thực sự bạn không quan tâm nhiều đến chất lượng Pin sạc cũng như không muốn tìm hiểu cặn kẽ quá trình sạc thì không nên xem những tính năng đưới đây.

2 - Trong các bộ sạc thường chúng ta chỉ phân biệt là sạc nhanh hay sạc chậm. Thực ra quá trình này có thể hiểu như việc xếp đồ vào một cái hộp lớn. Nếu ta xếp nhanh thì đầy nhanh nhưng sẽ không chặt, tức là nhiều khe rỗng. Xếp chậm thì xếp được nhiều hơn, nhưng lại tốn nhiều thời gian. Vậy sạc nhanh hay sạc chậm đều có mặt tốt và không tốt.
 
   Vậy làm sao có thể điều chỉnh được quá trình này, tức là nếu tôi vội thì tôi sạc nhanh, nếu không vội thì tôi sạc chậm. Nếu tôi đang sạc chậm mà lại muốn nhanh lên một chút hoặc nhanh gấp đôi có được không ? Bộ sạc  POWERLINE 4 PRO hoàn toàn thoả mãn cho bạn. Bạn có thể điểu chỉnh dòng điện nạp cho pin từ 400mA đến 1800mA tức là thời gian sạc đầy một pin AA-2100mAh có thể dao động từ hơn 1h đến 6h.

  Không chỉ có vậy, bạn có thể điểu chỉnh từng pin tức là trong 4 pin bạn đang sạc, mỗi pin bạn đặt một dòng điện sạc khác nhau cũng được. Các thông số về dòng điện thể hiện rõ ràng bằng số, chính xác đến 1mA trên màn hình LCD. Trong quá trình này bạn còn xem được điện áp từng pin đến mV, thời gian sạc từng pin đến giây.
Sạc Thông Minh POWERLINE 4 PRO
3 - Một trong những tính năng quan trọng của bộ sạc đó là tính năng xả, ở đây bạn có thể xác định dòng xả từ 200mA đến 600mA. Và tất nhiên bạn hoàn hoàn có thể đặt dòng xả cho tất cả hoặc từng pin khác nhau.

4 - Tính năng làm tươi (refresh) không như các bộ sạc khác là phải làm đồng thời 2 hoặc cả 4 viên pin. Ở đây bạn có thể chọn tính năng này cho từng pin, tức là bạn có thể sạc pin số 1, refresh với pin số 2.... quá trình này sẽ khôi phục một phần dung lượng pin đã bị chai trong quá trình sử dụng. Pin sẽ được nạp đầy ở cuối quá trình này.
Sạc Thông Minh POWERLINE 4 PRO

5 - Tính năng cuối cùng là tính năng hay nhất, quan trọng nhất mà chưa có bộ sạc nào trên thị trường áp dụng. Đó là xác định dung lượng thực của pin. Tính năng này rất quan trọng đối với người dùng. Nó giống như từ xưa ta mua một lít xăng, người ta đong cho bạn, bạn trả tiền đủ, nhưng bạn chẳng có cách nào kiểm tra dung tích họ bán cho mình có đủ hay không. Chính vị vậy Pin nhái, pin giả trên thị trường rất nhiều. Tính năng này đã được ANSMANN đăng ký bản quyền.

   Như các bạn đã biết, việc xác định dung lượng pin là phức tạp, nó giống như việc đưa cho ta một cái bình gốm và bảo ta xác định nó đựng được bao nhiêu nước. Vì hình dáng của nó không đơn giản để ta có thể tính được bằng công thức, chưa kể bên trong của nó lại gồ ghề dày mỏng khác nhau.

   Nhưng có một cách mà có thể đo được bất cứ cái bình nào, đó là đỏ đầy nước vào, rùi rót ra cái dụng đo dung tích. Tổng dung tích nước đo được chính là dung tích của bình. Pin cũng vậy ANSMANN đã dùng cách này, đó là sạc đầy pin, rùi xả ra với một dòng cố định cho đến khi hết, lấy thời gian thu được nhân với dòng điện đó là ra kết quả. Ngoài ra, về mặt kỹ thuật, đến nay chưa có cánh nào khác. Chính vì mức độ phức tạp đó mà đa số các nhà sản suất đã không đưa tính năng này vào sản phẩm

  Phương pháp này chính xác, đo được tất cả các pin AA và AAA có trên thị trường. Phương pháp này có một điểm yếu duy nhất, đó là thời gian. Bạn không thể sạc đầy ngay, và cũng không thể xả hết ngay, vậy thường để kiểm tra một bộ 04 pin AA sẽ mất 4-6h.

- Các chức năng như báo pin lỗi, báo quá dòng, quá nhiệt, chống đảo cực, phát hiện pin không phải pin sạc là nhưng chức năng hiển nhiên phải có ở bộ sạc này. Bộ sạc dùng được cả điện lưới 100-220V và điện 12V trên xe Ôtô
  
Sạc Thông Minh POWERLINE 4 PRO 
- Ngoài ra , bộ sạc còn đưa ra điện áp 5V thông qua cổng USB, rất tiện dụng cho các thiết bị sạc thông qua cổng này. Dòng sạc chịu đựng tối đa là 1000mA đủ để sạc cho cả iPad.

- Bộ sạc được đóng gói công nghiệp. Chân cắm 220V có thể tháo rời tránh gãy vỡ, gọn khi cất.

thongsokythuat.png


    Điện áp đầu vào adapter : 100-240V AC / 50-60Hz 
    Sạc điện áp đầu vào : 12V DC
    Phạm vi dòng điện : 400mA - 1800mA
    Công suất sạc tối đa : 3000mAh
    USB sạc jack : 5V / 1000mA

- Bộ sạc dùng cho 1-4 Micro AAA hoặc Mignon AA,
(bao gồm 1 cổng sạc USB 5V 1000mA)

- Thích hợp cho pin NiMH / NiCd
- Thiết kế đa chức năng cho từng khe, màn hình LCD rõ ràng

Điều chỉnh sạc dòng cho mỗi khe :
       400mA , 600mA , 800mA khi sạc 4 pin
       400mA , 600mA , 800mA, 1500mA , 1800mA khi sạc 1-2 pin

- Cho phép lựa chọn dòng sạc từng khe khác nhau.
- Cho phép (xả, sạc để giảm thiểu " hiệu ứng nhớ" của pin)
- Có chức năng REFRESH ( tự lựa chọn số lần xả, sạc pin để làm mới)
- Chức năng TEST (sạc, xả xác định dung lượng pin) mAh, Ah

- Cho phép thay đổi dễ dàng chương trình từng khe.
- Bộ vi xử lý điều khiển sạc và theo dõi mức độ sạc của từng pin

- Kiểm tra các thông số hiện tại trên màn LCD: 
      - Điện áp (V)
      - Công suất ( mAh / Ah)
      - Thời gian ( hh: mm)
      - Dòng sạc, xả hiện tại (mA)
Tải hướng dẫn sử dụng >>tại đây<<

Xem thêm thông tin tại hãng www.ansmann.de/en/pl4/

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN