Bình Tẩy Rửa Mạch ECC-90 NaBaKem Hàn Quốc

Bình Tẩy Rửa Mạch ECC-90 NaBaKem Hàn Quốc
 

Bình Tẩy Rửa Mạch ECC-90 NaBaKem Hàn Quốc Yêu thích

Mã sản phẩm : MH011735

0 Đánh giá

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 295,000 đ

Giao hàng toàn quốc

Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Bình Xịt Rửa Mạch ECC-90 NaBaKem Hàn Quốc
 
 
 
 CFC ( Freon Gas) là một thành phần chính của tầng ozone hủy diệt vật chất được giới hạn sản xuất và nhập khẩu. ECC -90 được thực hiện như thay thế chất tẩy rửa. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Vì nó có mật độ cao, độ nhớt thấp và sức căng bề mặt thấp , nó thâm nhập sâu vào các tài liệu đối tượng và rửa ra chất gây ô nhiễm . Nó là bột giặt không có chất dễ cháy với sự ổn định hóa chất tuyệt vời và ổn định nhiệt. Đây là chất tẩy rửa có độ chính xác và an toàn siêu có thể được sử dụng trong toàn bộ ngành công nghiệp.
• Vệ sinh: sức mạnh làm sạch sắc hài hòa với sự bay hơi có thể loại bỏ dầu, mỡ, bụi hoặc thông trên bề mặt của đối tượng dễ dàng .
• Tính ổn định : Có tính năng đặc biệt của điện cảm ứng, không thể phá hủy , không gây nổ và thấp độc, nó được sử dụng một cách an toàn trong khi vận hành .

• sự thấm vào : Nó thâm nhập vào cốt lõi sâu xa nhất của chất gây ô nhiễm trên các thiết bị điện tử / điện hoặc máy móc chính xác với cấu trúc phức tạp và tinh vi và cung cấp một hiệu suất làm sạch tuyệt vời .


- Model: UC-100 
- Xuất Sứ: NaBaKem Korea (Hàn Quốc)
Làm sạch các sản phẩm điện, điện tử: Liên hệ (chuyển tiếp, chọn, chuyển đổi, khăn lau), người đứng đầu (video, âm thanh, máy tính), chỉ số (quay số, kỹ thuật số), thiết bị viễn thông, ngoại tệ đơn vị (cơ khí, điện tử, PBX), đầu từ, CARD, bán kết nối, ống điện tử, VTR, CRT, PCB, rơ le và thiết bị chuyển mạch, thiết bị kiểm tra, vv 
• Cleaner cho độ chính xác, thiết bị quang học: Watch, máy ảnh, dụng cụ đo lường, máy photocopy, máy tính, ống kính, dụng cụ máy bay vv 
Hiệu ứng tuyệt vời như cú sốc nhiệt thử nghiệm cho thấy vị trí chính xác của thất bại liên tục của nhiệt điện của ngành hàng không, thiết bị điện tử và kỹ thuật.

- Trọng lượng: 250g / 1 Chai
- Đóng Gói : 1 Thùng 20 Chai


Cách Sử Dụng
Phun: Phun nó vào mục tiêu trong khoảng cách 20 ~ 30cm.- Bảo Hành Theo Quy Định Của BLK
Lưu Ý Sử Dụng:

• Kiểm tra là cần thiết trước khi áp dụng.

• Nó có thể làm hỏng các loại nhựa đặc biệt như Acryl, Polystyrene, Polycarbonate, ABS, v.v. Đặc biệt, bạn phải cẩn thận khi sử dụng cho các sản phẩm dung môi Fluorine.

• Điều này chỉ nên được sử dụng cho mục đích dự định của nó.

• Thông gió là cần thiết khi sử dụng chất tẩy rửa.

• Không hít vào trong một thời gian dài.

• Tránh tiếp xúc lâu với da.
※ Thử nghiệm trước khi sử dụng nhựa Fluorine và các sản phẩm cao su Fluorine, vì dung môi Fluorine được sử dụng. 
 
Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN